Chung khảo hội diễn văn nghệ quần chúng hưởng ứng Ngày thế giới chống Lao 24 - 3

Đăng lúc: Thứ ba - 25/03/2014 05:30 - Người đăng bài viết: Nguyễn Công Mạnh
Đêm 23/3/2014, tại sân khấu ngoài trời Bệnh viện Phổi Hà Nội diễn ra Vòng chung khảo và bế mạc Hội diễn Văn nghệ quần chúng Bệnh viện Phổi Hà Nội năm 2014.
Chung khảo hội diễn văn nghệ quần chúng hưởng ứng Ngày thế giới chống Lao 24 - 3

Chung khảo hội diễn văn nghệ quần chúng hưởng ứng Ngày thế giới chống Lao 24 - 3

        Vòng chung khảo vinh dự được đón tiếp Ts.Nguyễn Khắc Hiền - Giám đốc Sở Y tế Hà Nội, PGS.TS.Nguyễn Viết Nhung - Chủ Nhiệm Chương trình chống lao Quốc Gia, Giám đốc Bệnh viện Phổi Trung Ương, các đồng chí lãnh đạo Quận Hai Bà trưng, Trung tâm lao và Bệnh phổi Hà Đông và đặc biệt có Nghệ sĩ Phạm Mạnh Hùng - Trưởng khoa Nhạc nhẹ Trường Cao đẳng Nghệ Thuật Hà Nội, có mặt trong thành Phần Ban giám khảo đã thể hiện sự quan tâm đến chất lượng nghệ thuật của Hội diễn.
       Đêm chung kết có sự tham dự của đông đảo cán bộ nhân viên Bệnh viện, người Bệnh đang nằm điều trị nội trú và nhân dân phụ cận. 
       Đến với hội diễn là hơn 100 diễn viên quần chúng của Bệnh viện Phổi Hà Nội với 14 tiết mục được tuyển chọn từ vòng sơ khảo ngày 20/3.
       Qua đêm thi sôi nổi, 14 tiết mục đặc sắc, đa dạng và phong phú đã thực sự để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng cán bộ công nhân viên, người bệnh và nhân dân khu vực. Các Khoa phòng đã mang đến hội diễn những tiết mục văn nghệ đặc sắc nhất, với sự chuẩn bị, đầu tư rất kỹ lưỡng và nghiêm túc. Các tiết mục hầu hết là những tiết mục mang đậm nét văn hóa Việt Nam ở tất cả các hình thức hát múa đơn ca, song ca và tốp ca. Tuy là những cây văn nghệ quần chúng nhưng các ca sỹ, nghệ sỹ không chuyên đến từ các khoa phòng trong Bệnh viện đã thể hiện rất xuất sắc, thể hiện sự chuyên nghiệp trong phong cách biểu diễn. Điều này đã tạo lên sự hài lòng với các vị giám khảo và ngạc nhiên với khán giả. Ở hội diễn lần này, xuất hiện nhiều gương mặt trẻ có triển vọng và năng khiếu ca hát rất tốt, thể hiện đầy tự tin trên sân khấu. Có nhiều tiết mục được đầu tư rất công phu từ trang phục đến đạo cụ, điều này đối với hội diễn văn nghệ quần chúng là rất đáng mừng. Phần đã thu hút được rất đông khán giả đến xem, thể hiện sự quy mô của hội diễn được nâng lên so với các kỳ hội  trước. 
Dưới đây là 1 số hình ảnh của hội diễn:
Hà Nội một trái tim hồng của - Phạm Anh Tuấn - Bác sỹ Khoa Nội 1
Trên đỉnh Phù Vân của Vân Trang - Phòng Chỉ Đạo Tuyến
Hát về Anh của Trần Quân - Bác Sỹ Khoa Nội IV
Thơ tình của Núi - Đức Thái, Bác sỹ Khoa Ngoại
Dấu chân phía trước của Trung Hiếu - CTy Bảo vệ Đại An
Đảng Cho ta một mùa xuân - Tập thể KHTH
Hát về mẹ Việt Nam anh hùng của Tập thể Cận Lâm Sàng
Song ca Lưu Báu - Thu Hường
Song ca Diệu Hương - Đình Đoạt
Hình ảnh Sau Hội diễn: Đội văn nghệ Phòng chỉ đạo tuyến Chụp ảnh cùng Ban giám đốc Bệnh viện.
Kết quả:
      Ban tổ chức đã trao 02 giải nhất đơn ca cho Vân Trang - CĐT và Trung Hiếu - Cty Bảo vệ Đại An, Giải Nhì đơn ca Thuộc về Phạm Anh Tuấn - Nội 1 và 02 giải Ba Thuộc Về Tần Quân Nội 4 và Đức Thái - Ngoại.
      Song ca: Giải nhất thuộc về cặp Vân Trang - Hữu Trung của CĐT, Nhì cho Thu Hường - Lưu Báu, Ba cho Đình Đoạt - Diệu Hương.
      Tốp ca:Ban tổ chức trao 02 Giải nhất cho tốp ca của Cận lâm sàng và Chỉ đạo tuyến, Nhì cho Tập thể KHTH, Ba cho tập thể Khoa Nội 6.
      Giải tập thể: Nhất: Chỉ đạo tuyến, Nhì: Kế hoạch tổng hợp, Ba: Cận lâm sàng.
      Và đặc biệt, Giải cống hiến được trao cho tốp ca " Hãy đến với con người Việt Nam tôi" của phòng chỉ đạo tuyến.
       
      Sân khấu Hội diễn văn nghệ quần chúng năm 2014 đã khép lại, đánh dấu sự trưởng thành rất lớn của phong trào văn hóa văn nghệ Bệnh viện Phổi Hà Nội. Nhiều chương trình hay, nhiều tiết mục hấp dẫn tại hội diễn đã cho thấy sức lan tỏa mạnh mẽ của phong trào nghệ thuật quần chúng. Qua đó, góp phần nâng cao đời sống tinh thần cho cán bộ công nhân viên, phấn khởi thi đua lao động, học tập, gặt hái được nhiều thành công mới.
 

Tác giả bài viết: Nguyễn Chiến
Nguồn tin: phoihanoi.vn
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 414
  • Khách viếng thăm: 412
  • Máy chủ tìm kiếm: 2
  • Hôm nay: 53270
  • Tháng hiện tại: 3332851
  • Tổng lượt truy cập: 54012850