Hội thi Điều dưỡng giỏi năm 2017 tại bệnh viện Phổi Hà Nội

Đăng lúc: Thứ tư - 16/08/2017 15:41 - Người đăng bài viết: Lưu Văn Sơn
Hội thi Điều dưỡng giỏi năm 2017 tại bệnh viện Phổi Hà Nội

Hội thi Điều dưỡng giỏi năm 2017 tại bệnh viện Phổi Hà Nội

Với mục đích nhằm khơi dậy phong trào thi đua học tập và rèn luyện trong đội ngũ điều dưỡng toàn bệnh viện, góp phần nâng cao kiến thức trình độ chuyên môn, kỹ năng thực hành, kỹ năng giao tiếp không ngừng nâng cao chất lượng chăm sóc và phục vụ đáp ứng sự hài lòng cao nhất của người bệnh. Được sự đồng ý, quan tâm tạo điều kiện của Đảng Ủy, Ban giám đốc bệnh viện Phổi Hà Nội, Phòng điều dưỡng bệnh viện phối hợp với Chi Hội Điều dưỡng bệnh viện tổ chức thành công Hội thi điều dưỡng giỏi cấp cơ sở năm 2017.
Với mục đích nhằm khơi dậy phong trào thi đua học tập và rèn luyện trong đội ngũ điều dưỡng toàn bệnh viện, góp phần nâng cao kiến thức trình độ chuyên môn, kỹ năng thực hành, kỹ năng giao tiếp không ngừng nâng cao chất lượng chăm sóc và phục vụ đáp ứng sự hài lòng cao nhất của người bệnh.
Được sự đồng ý, quan tâm tạo điều kiện của Đảng Ủy, Ban giám đốc bệnh viện Phổi Hà Nội, Phòng điều dưỡng bệnh viện phối hợp với Chi Hội Điều dưỡng bệnh viện tổ chức thành công Hội thi điều dưỡng giỏi cấp cơ sở năm 2017.Đối tượng tham dự Hội thi là toàn bộ điều dưỡng với các trình độ trung cấp, cao đẳng, đại học hiện đang công tác tại các khoa, phòng trong bệnh viện.
Nội dung cho điều dưỡng ôn luyện  bám sát vào các văn bản pháp quy và tài liệu chuyên môn của Bộ y tế ban hành và qui trình kỹ thuật của điều dưỡng bệnh viện mới chỉnh sửa ban hành ngày 16 tháng 5 năm 2017.
Các thí sinh trải qua 02 vòng thi: vòng thi thực hành và vòng thi rung chuông vàng.
Qua hai ngày chấm thi ( ngày 6+11/7/2017) vòng thi thực hành diễn ra tại địa điểm các khoa điều trị nội trú với hình thức gắp thăm qui trình kỹ thuật và chấm thi theo bảng điểm qui định.
Kết quả vòng thi thực hành như sau: Có 97 thí sinh tham dự
+ Xếp loại Khá (từ 7 điểm - < 8 điểm)   : 11người         Chiếm tỷ lệ:11,34 %
+ Xếp loại Giỏi (từ 8 điểm - ≥ 8 điểm)   : 46 người        Chiếm tỷ lệ:47,42 %
+ Xếp loại Xuất sắc (từ > 9 điểm trở lên)   : 40 người   Chiếm tỷ lệ:41,24 %
Sau vòng thi thực hành Ban tổ chức Hội thi đã chọn 30 điều dưỡng đại diện cho các khoa, phòng bệnh viện có số điểm thi thực hành cao (từ cao xuống thấp) tham gia vào vòng thi Rung chuông vàng.