Hội thi " Đổi mới phong cách thái độ phục vụ của cán bộ y tế và nâng cao kỹ năng giao tiếp ứng xử" Bệnh viện Phổi Hà Nội 2016

Đăng lúc: Thứ ba - 13/09/2016 19:52 - Người đăng bài viết: Nguyễn Công Mạnh
Chiều 13/9/2016, Bệnh viện Phổi Hà Nội tổ chức Hội thi Đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của cán bộ Y tế và nâng cao kỹ năng giao tiếp ứng xử hướng tới sự hài lòng của người bệnh năm 2016
Đổi mới phong cách, nâng cao chất lượng phục vụ, chăm sóc và điều trị người bệnh là mục tiêu mà nghành y tế đặt ra và là đích hướng tới.
Thay đổi thái độ phục vụ của cán bộ y tế và nâng cao kỹ năng giao tiếp ứng xử đã và đang được thực hiện tại các bệnh viện trong toàn nghành.
 
Để phát huy tinh thần đoàn kết, tăng cường mối quan hệ thân thiện giữa các bộ phận, khoa phòng, nhân viên y tế với người bệnh, người nhà người bệnh. Đồng thời chia sẻ kinh nghiệm trong công tác chăm sóc, kỹ năng xử lý tình huống trong giao tiếp, ứng xử trong môi trường bệnh viện. Cũng như góp phần thực hiện quyết định số: 2151/QĐ-BYT ngày 04/6/2015 về: “Đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của cán bộ y tế hướng tới sự hài lòng của người bệnh”.
 

Ths.Phạm Hữu Thường – Bí thư đảng ủy, Giám đốc bệnh viện Khai mạc Hội thi
 
Đến dự và chúc mừng Hội thi về phía Hội điều dưỡng và Sở Y tế Hà Nội có: CN.Nguyễn Thị Minh Tâm - Chủ tịch Hội điều dưỡng Hà Nội, CN.Đỗ Hồng Thanh – CV PNVY, Phụ trách công tác điều dưỡng Sở Y tế hà Nội. Đến dự và chúc mừng Hội thi còn có sự góp mặt của Điều dưỡng Trưởng các Bệnh viện: Bệnh viện Thanh Nhàn, Bệnh viện U Bướu Hà Nội, Bệnh viện Việt Nam - Cu Ba và các tổ chức đoàn thể,...vv. 
CN.Nguyễn Thị Minh Tâm - Chủ tịch Hội điều dưỡng Hà Nội chúc mừng Hội thi
 
Về phía Bệnh viện Phổi Hà Nội, có mặt đầy đủ các đồng chí trong BCH Đảng ủy, Ban giám đốc, lãnh đạo các khoa phòng và đông đảo cán bộ nhân viên bệnh viện.
 


Cán bộ nhân viên bệnh viện tham dự Hội thi
 
Tham dự Hội thi có 10 đội thi đến từ các khoa –phòng trong Bệnh viện. Qua 1 ngày diễn ra Hội thi, với sự tham gia nhiệt tình của các thí sinh, các khoa phòng và tinh thần làm việc nghiêm túc, công bằng và trách nhiệm của Ban giám khảo, Hội thi đã thành công tốt đẹp.
 
Các thí sinh đã trải qua phần thi với việc sân khấu hóa các tình huống thường gặp trong chăm sóc và điều trị người bệnh tại Bệnh viện, cũng như đưa ra các phương án giải quyết tình huống thông minh, sáng tạo nhằm đưa ra thông điệp “Đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của cán bộ Y tế, hướng tới sự hài lòng của người bệnh”. 
Hội thi đã thực sự đưa ra được thông điệp có tính tuyên truyền việc thực hiện “Đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của cán bộ y tế hướng tới sự hài lòng của người bệnh”  các tiểu phẩm dự thi với các chủ đề đã thực sự tập trung vào những vấn đề, sự việc, tình huống mà xã hội đang quan tâm, đã và đang diễn ra trong các cơ sở khám chữa bệnh: giữa cán bộ, viên chức y tế với người bệnh, giữa các đồng nghiệp y tế; giữa người bệnh với người bệnh, giữa người nhà người bệnh với nhau. Qua đó, ca ngợi biểu dương những cán bộ, viên chức Y tế thực hiện tốt việc đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của cán bộ Y tế và phê phán những biểu hiện chưa đúng trong văn hóa giao tiếp, ứng xử.
Các đội thi đã hoàn thành xuất sắc các phần thi, cống hiến cho Ban giám khảo, các quý vị đại biểu, các khán giả những tiểu phẩm đặc sắc. Với sự công tâm, trách nhiệm, công bằng của Ban giám khảo, Hội thi đã lựa chọn và trao 01 giải nhất, 02 giải nhì, 03 giải ba và 04 giải khuyến khích. 

Hội thi đã nhận được sự tham gia, hưởng ứng nhiệt tình của toàn thể cán bộ công chức, viên chức trong toàn bệnh viện, góp phần thúc đẩy phong trào thi đua học tập, rèn luyện của đội ngũ cán bộ, viên chức trong việc nâng cao kiến thức trình độ chuyên môn, kỹ năng thực hành tay nghề và kỹ năng giao tiếp, ứng xử, không ngừng cải tiến và nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh đáp ứng sự hài lòng của người bệnh và gia đình người bệnh.
 
BV.Phổi Hà Nội
Tác giả bài viết: Nguyễn Văn Chiến
Nguồn tin: phoihanoi.vn
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 405
  • Khách viếng thăm: 404
  • Máy chủ tìm kiếm: 1
  • Hôm nay: 91311
  • Tháng hiện tại: 1991392
  • Tổng lượt truy cập: 49222419