Tặng BHYT cho người bệnh Lao không có thẻ BHYT – Trao sự an tâm

Đăng lúc: Thứ sáu - 22/03/2019 23:43 - Người đăng bài viết: Nguyễn Công Mạnh
Hưởng ứng ngày thế giới phòng Lao quốc gia 24/3 và ngày Công tác xã hội Việt Nam 25/3, Tổ Công tác xã hội Bệnh viện Phổi Hà Nội phối hợp cùng Quỹ hỗ trợ người bệnh chiến thắng bệnh Lao – PASSTB tặng thẻ BHYT cho người bệnh Lao nghèo không có thẻ BHYT.
Đại diện Tổ Công tác xã hội đang trao tấm thẻ BHYT cho người bệnh nghèo tại Bệnh viện Phổi Hà Nội

Đại diện Tổ Công tác xã hội đang trao tấm thẻ BHYT cho người bệnh nghèo tại Bệnh viện Phổi Hà Nội

Sáng 22/3/2019, tại Bệnh viện Phổi Hà Nội, tổ Công tác xã hội Bệnh viện Phổi Hà Nội đã phối hợp cùng Quỹ hỗ trợ người bệnh chiến thắng bệnh Lao – PASSTB mua thẻ BHYT cho người bệnh Lao không có thẻ BHYT, nhằm hỗ trợ việc chăm sóc sức khỏe cho người bệnh có hoàn cảnh khó khăn điều trị bệnh tại Bệnh viện.
Đây là sự kiện nằm trong chuỗi chương trình trao tặng thẻ BHYT cho người bệnh Lao nghèo không có thẻ BHYT, mà Quỹ hỗ trợ người bệnh chiến thắng bệnh Lao - PASSTB đồng hành cùng người bệnh trong năm qua.  
Vất vả với công cuộc mưu sinh, nên việc khám chữa bệnh đối với người  bệnh nghèo khi chẳng may đau ốm, là cả một gánh nặng. Những tấm thẻ BHYT mà Quỹ hỗ trợ người bệnh chiến thắng bệnh Lao - PASSTB mang đến sẽ giúp họ giảm tải phần lớn chi phí khám chữa bệnh trong năm, để người bệnh an tâm điều trị bệnh nhằm cải thiện cuộc sống, vượt qua những căn bệnh hiểm nghèo.
Trong những năm qua, bên cạnh phối hợp với các khoa phòng trong Bệnh viện; Tổ Công tác xã hội Bệnh viện  luôn dành sự quan tâm - đồng hành cùng Quỹ hỗ trợ người bệnh chiến thắng bệnh Lao – PASSTB  thực hiện các chương trình hướng đến người bệnh nghèo trong Bệnh viện như hỗ trợ mua BHYT, hỗ trợ viện phí, … cho người bệnh nghèo với chi phí hàng triệuđồng mỗi năm.
Với sự hỗ trợ của các ban, ngành và các đoàn thể: Tổ Công tác xã hội Bệnh viện Phổi Hà Nội luôn đồng hành cùng Bệnh viện chiến thắng  bệnh Lao trong những năm tới.

Nguồn tin: Bệnh viện Phổi Hà Nội
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 349
  • Khách viếng thăm: 347
  • Máy chủ tìm kiếm: 2
  • Hôm nay: 16165
  • Tháng hiện tại: 1346638
  • Tổng lượt truy cập: 45538353