Tặng khẩu trang miễn phí cho người bệnh, người nhà người bệnh phòng virus Corona

Đăng lúc: Thứ tư - 12/02/2020 06:59 - Người đăng bài viết: Nguyễn Công Mạnh
Từ ngày 10/02/2020 Tổ Công tác xã hội bệnh viện đã tổ chức phát khẩu trang miễn phí cho người bệnh, người nhà người bệnh đến khám bệnh tại bệnh viện Phổi Hà Nội.

Khẩu trang y tế là mặt hàng "hiếm" trên thị trường do nhu cầu mua của người dân tăng cao nhằm đối phó với virus Corona. Trong khi giá khẩu trang tăng cao; thì tại sảnh bệnh viện, cán bộ tổ Công tác xã hội đã tổ chức phát khẩu trang miễn phí cho người bệnh, người nhà người bệnh đến khám bệnh tại bệnh viện.Việc phát khẩu trang được thực hiện tại vị trí thuận tiện để người bệnh, người nhà người bệnh dễ tiếp nhận. Tổ Công tác xã hội đã chuẩn bị được 2000 khẩu trang y tế; mỗi người bệnh, người nhà người bệnh được tặng 01 khẩu trang y tế khi đến khám bệnh tại bệnh viện. Trong khi virus Corona đang là mối lo ngại trên toàn cầu thì hành động của cán bộ tổ Công tác xã hội bệnh viện là rất ý nghĩa. Không chỉ người bệnh, mà cả người nhà người bệnh cũng được khuyến cáo và phát miễn phí để ngăn ngừa, nên mọi người rất cảm kích.

Tất cả những người bệnh, người nhà người bệnh đều trực tiếp nhận khẩu trang miễn phí từ cán bộ tổ Công tác xã hội, nêu cao tinh thần bảo vệ mình cũng như bảo vệ mọi người.
Tác giả bài viết: Bùi Xuân Thi ( Tổ CTXH)
Nguồn tin: phoihanoi.vn
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 611
  • Hôm nay: 97554
  • Tháng hiện tại: 3199411
  • Tổng lượt truy cập: 50430438