Thư khen của bệnh nhân gửi tới Bệnh viện Phổi Hà Nội

Đăng lúc: Thứ bảy - 06/06/2015 03:28 - Người đăng bài viết: Nguyễn Văn Chiến
Thư khen của bệnh nhân gửi tới Bệnh viện Phổi Hà Nội

Thư khen của bệnh nhân gửi tới Bệnh viện Phổi Hà Nội

Thời gian qua, Bệnh viện Phổi Hà Nội đã có nhiều cố gắng trong cải tiến chất lượng khám chữa bệnh tại bệnh viện và có nhiều bước đột phá trong hoạt động. Cơ sở vật chất, trang thiết bị được đầu tư nâng cấp, đội ngũ nhân lực được nâng cao về chuyên môn, chất lượng phục vụ bệnh nhân được Ban giám đốc Bệnh viện đặt lên hàng đầu. Cũng vì thế, Bệnh viện đã nhận được nhiều khen ngợi từ bệnh nhân đến khám bệnh và điều trị.
     Những người bệnh nằm điều trị tại Khoa Nội IV(Khoa Bệnh phổi tắc nghẽn) - Bệnh viện Phổi Hà Nội đã vô cùng khâm phục trước những hành động xả thân vì sự sống người bệnh của tập thể Bác sỹ, điều dưỡng tua trực ngày 28/3/2015. Cảm động trước những hành động và nghĩa cử cao đẹp này, những người bệnh được điều trị tại đây đã gửi thư khen ngợi đến Ban lãnh đạo Bệnh viện với những lời động viên sâu sắc!
     
    Chúng tôi xin lược trích bức thư đó như sau: 
“...Chúng tôi gồm 13 bệnh nhân đang được điều trị Bệnh phổi tắc nghẽn tại phòng bệnh số 716 Khoa Nội 4 – Bệnh viện Phổi Hà Nội. Chúng tôi thực sự cảm động trước lòng tận tình trị bệnh cứu người của Kíp bác sỹ, điều dưỡng viên trực ngày thứ bảy (ngày 28/3/2015).
    Vào hồi 21 giờ tối tại phòng bệnh số 717, sau khi nghe tiếng chuông gọi cấp cứu gấp – Bác sỹ Nguyễn Quốc Tuấn – Trưởng Khoa Nội 4 đã cùng Bác sỹ Thảo (Bác sỹ Khoa Nội 6), Điều dưỡng Tuấn (Khoa Nội 6) và Điều dưỡng viên Thắm, Điều dưỡng Hạnh đã rất khẩn trương, kịp thời cấp cứu Bệnh nhân nữ Linh Thị Tâm - 63 tuổi, Bệnh nhân đang nằm điều trị tại phòng bệnh số 717, bị ho ra máu số lượng nhiều, tắc nghẽn, nguy cấp tới tính mạng. Với đầy đủ phương tiệp, dụng cụ, thuốc cấp cứu, các y bác sỹ đã cấp cứu kịp thời, xử lý linh hoạt và đã cầm máu được cho bệnh nhân. Vì vậy Chị Tâm đã vượt qua được giai đoạn hiểm nghèo.

     Chúng tôi khẳng định: Nếu không được các Bác sỹ, điều dưỡng kịp thời cấp cứu, thì Chị Tâm chắc chắn sẽ không qua khỏi, nguy hiểm đến tính mạng.
    Qua sự việc này chúng tôi cảm nhận được rằng: Tập thể Bác sỹ, nhân viên của Bệnh viện Phổi Hà Nội, trực tiếp là kíp cấp cứu Chị Tân tại Khoa Nội 4, thực sự là những người thầy thuốc hết lòng vì sự sống của người bệnh, luôn sẵn sàng, không sợ nguy hiểm, xả thân trị bệnh cứu người.
     Chúng tôi xin được trân trọng cảm ơn tập thể thầy thuốc của Bệnh viện Phổi Hà Nội – Khoa Nội 4, Nội 5, Nội 6.
     Chúng tôi tuyệt đối tin tưởng và cảm phục các thầy thuốc!.....”Hình ảnh chụp từ lá thư khen của bệnh nhân
 
     Với những lời khen ngợi nêu trên, Ban lãnh đạo Bệnh viện Phổi Hà Nội coi đây là niềm động viên, khích lệ, cố gắng phấn đấu trong công tác vì sự tin tưởng và những tình cảm mà người bệnh dành cho Bệnh viện.

Giám đốc Bệnh viện khen thưởng các Bác sỹ, điều dưỡng
có thành tích trong công tác cấp cứu người bệnh tại Bệnh viện

 
     Hiện nay, Bệnh viện Phổi Hà Nội đã và đang từng bước củng cố, phát triển về mọi mặt để nâng cao chất lượng bệnh viện. Tin rằng, Bệnh viện luôn sẽ là địa chỉ đáng tin cậy cả về chuyên môn, cơ sở vật chất, trang thiết bị cũng như chất lượng phục vụ trong thực hiện chăm sóc sức khỏe của người dân Thủ đô và nhân dân nói chung./.
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 362
  • Khách viếng thăm: 360
  • Máy chủ tìm kiếm: 2
  • Hôm nay: 19936
  • Tháng hiện tại: 2274014
  • Tổng lượt truy cập: 46465729