Sở Y tế kiểm tra công tác khám chữa bệnh tại Bệnh viện đa khoa Đống Đa

Đăng lúc: Thứ năm - 20/02/2014 15:12 - Người đăng bài viết: Nguyễn Công Mạnh
Vừa qua, đoàn kiểm tra của Sở Y tế Hà Nội đã kiểm tra công tác đầu tư cải tạo sửa chữa cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ công tác khám chữa bệnh và kiểm tra công tác phòng chống dịch, phòng chống rét cho bệnh nhân tại Bệnh viện đa khoa Đống Đa
Sở Y tế kiểm tra công tác khám chữa bệnh tại Bệnh viện đa khoa Đống Đa

Sở Y tế kiểm tra công tác khám chữa bệnh tại Bệnh viện đa khoa Đống Đa

Bệnh viện đa khoa Đống Đa là bệnh viện hạng II của thành phố, tiếp nhận khám và điều trị, chăm sóc sức khỏe chủ yếu cho nhân dân trên địa bàn quận Đống Đa và quận Thanh Xuân. Bệnh viện được giao là đầu ngành truyền nhiễm của thành phố. Trong năm qua, bệnh viện đã được thành phố đầu tư nâng cấp, cải tạo, sửa chữa cơ sở vật chất, bổ sung trang thiết bị y tế giúp nâng cao chất lượng khám chữa bệnh và tạo điều kiện thuận lợi cho bệnh nhân yên tâm đến khám và điều trị.
 

 


 

Trong những ngày nhiệt độ xuống thấp, bệnh viện đã trang bị đầy đủ chăn, đệm, quạt sưởi, máy điều hòa 2 chiều đảm bảo chống rét cho bệnh nhân. Đối với công tác phòng chống dịch bệnh, bệnh viện đã tiếp nhận và điều trị bệnh nhân sởi, từ đầu năm đến nay, bệnh viện đã và đang điều trị trên 20 bệnh nhân sốt phát ban nghi sởi với biểu hiện sốt, ho, viêm phổi… và 5 bệnh nhân mắc sởi.

 

Ghi nhận những nỗ lực cố gắng của bệnh viện trong công tác phòng chống dịch và khám chữa bệnh cho người dân, TS Nguyễn Khắc Hiền – Giám đốc Sở Y tế, trưởng đoàn kiểm tra yêu cầu bệnh viện cần chủ động cập nhật tình hình dịch bệnh khác trên địa bàn, chuẩn bị đầy đủ trang thiết bị, sẵn sàng tiếp nhận, điều trị khi có bệnh nhân. Bệnh viện cần có hướng dẫn cụ thể về công tác thu dung, điều trị, kịp thời cách ly bệnh nhân sởi và nghi sởi, giảm tình trạng lây nhiễm cho người thân bệnh nhân, thầy thuốc và cộng đồng.


Nguồn tin: Sở y tế Hà Nội
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 588
  • Khách viếng thăm: 578
  • Máy chủ tìm kiếm: 10
  • Hôm nay: 128322
  • Tháng hiện tại: 1788941
  • Tổng lượt truy cập: 52468940